Thursday, 01/12/2022 - 17:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lạc Thịnh

SỞ GD&ĐT ĐÁNH GIÁ NGOÀI KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG VÀ CÔNG NHẬN TRƯỜNG THCS BẢO HIỆU ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA NĂM HỌC 2021 - 2022

Ngày 10/12, Đoàn đánh giá ngoài của Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Hòa Bình đã có buổi đánh giá ngoài kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận đạt chuẩn quốc gia đối với Trường THCS Bảo Hiệu năm học 2021-2022. Về Đoàn đánh giá ngoài của Sở GD&ĐT Tỉnh, có Bà Đinh Thị Hường, phó giám đốc Sở GD-ĐT làm trưởng đoàn. Về phía huyện có ông, bà lãnh đạo, chuyên viên phòng GD và ĐT huyện.

Trường THCS Bảo Hiệu là trường vùng 135 của huyện, nhà trường có 42 cán bộ, giáo viên, 14 lớp, 432 học sinh.  Hệ thống khuân viên khang trang, sách đẹp, an toàn, cơ sở vật chất với 14 phòng học, đủ hệ thống phòng chức năng…Trong những năm qua tỷ lệ giáo viên dạy giỏi, chất lượng giáo dục học sinh luôn được duy trì và tăng dần, 100% giáo viên đạt chuẩn theo quy định, …đáp ứng tiêu chuẩn trường miền núi đạt chuẩn quốc gia.

Qua thực tế kiểm tra các minh chứng Tiêu chuẩn thực tế, các thành viên trong Đoàn đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của nhà trường trong việc tích cực xây dựng cảnh quan, môi trường cũng như chuẩn bị hồ sơ, sổ sách, minh chứng tiêu chí theo quy định, đặc biệt đối với tiêu chuẩn cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học. Tại buổi kiểm tra các thành viên trong Đoàn cũng đã chỉ ra những ưu điểm, tồn tại hạn chế của nhà trường cần khắc phục trong thời gian tới.

Kết thúc chương trình của buổi làm việc, Bà Đinh Thị Hường, phó giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh, Trưởng đoàn đã kết luận và biểu dương, ghi nhận sự nỗ lực của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường, cũng như sự giúp đỡ của phòng GD và ĐT huyện, của chính quyền địa phương đối với Trường THCS Bảo Hiệu. đồng thời đề nghị tập thể hội đồng sư phạm nhà trường cần phát huy những ưu điểm, khắc phục nghiêm túc các tồn tại, hạn chế, hoàn chỉnh các minh chứng, hồ sơ xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia. Đoàn sẽ có trách nhiệm báo cáo lại với Ban chỉ đạo của tỉnh về kết quả đánh giá ngoài để công nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 và công nhận đạt chuẩn quốc gia đối với Trường THCS Bảo Hiệu.

Trung tậm VHTT&TT                                                                                Phòng GD&ĐT Yên Thuỷ

                                                                                                                                      14/12/2021

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 34
Hôm qua : 47
Tháng 12 : 34
Năm 2022 : 5.669